Trung tâm DVVL Đồng Tháp tổ chức thành công giải bóng đá mini dành cho HS-SV năm 2017

Nhằm lập thành tích chào mừng 42 năm hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2017) và 131 năm ngày quốc tế lao động (1/5/1886-1/5/2017), trong ngày 22/4/2017, Phòng Đào tạo nghề phối hợp với Đoàn cơ sở Trung tâm DVVL đã tổ chức thành công giải bóng đá mini dành cho HS-SV các lớp Trung cấp, Cao đẳng đang học tại Trung tâm Dịch vụ Việc làm Đồng Tháp.

Ông Võ Văn Tân – Trưởng phòng Kế toán - hành chính, P. Chủ tịch công đoàn bộ phận Trung tâm trao giải chung cuộc cho các đội bóng.

Giải bóng đá mini năm nay thu hút 28 đội bóng với gần 280 vận động viên đến từ các lớp Trung cấp, Cao đẳng tham gia. Sau lời phát biểu khai mạc của đồng chí Nguyễn Phú Hiếu – Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm, lời tuyên thệ của đại diện cầu thủ, đại diện đội ngũ trọng tài, các đội bóng đã bước vào vòng thi đấu với không khí hào hứng, sôi nổi. Nhiều pha bóng hay, đường chuyền đẹp và những bàn thắng đã làm cho các trận đấu thêm phần kịch tính. Sau 1 ngày thi đấu với tinh thần giao lưu, học hỏi của các vận động viên, sự công tâm, minh bạch của Ban tổ chức và tổ trọng tài, giải đấu kết thúc với kết quả: Giải nhất thuộc về lớp TCN Điện công nghiệp 7BK19, giải nhì  thuộc về lớp CĐN Kỹ thuật Máy lạnh ĐHKK C6AK19, đồng giải ba thuộc về lớp: CĐN Kỹ thuật Xây dựng C10BK18 kết hợp với lớp CĐN Thiết kế đồ họa C20AK18 và lớp TCN Công nghệ Ôtô 5CK20.

Đây là một trong những hoạt động phong trào có ý nghĩa thiết thực được Trung tâm tổ chức hàng năm nhằm nâng cao sức khỏe, rèn luyện thân thể trong HS-SV, đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, nhân ái, giao lưu học hỏi giữa các tập thể lớp đang học tại Trung tâm DVVL Đồng Tháp.

Tin và ảnh: Tạ Thủy

ĐĂNG KÝ HỌC TRỰC TUYẾN

 
CHUNG SỐNG AN TOÀN VỚI ĐẠI DỊCH COVID-19
11.jpg
Khen thưởng HSSV có thành tích vân động học sinh tham gia học trung cấp, cao đẳng, XKLĐ năm 2021

Website liên kết

Website sở lao động - thương binh và xã hội tỉnh Đồng Tháp

Website Trung tâm Dịch vụ việc làm Đồng Tháp