Lễ bế giảng các lớp Trung cấp, Cao đẳng niên khóa 2014 - 2017

Sáng ngày 12/6/2017, Trung tâm Dịch vụ Việc làm Đồng Tháp đã phối hợp với trường Cao đẳng nghề Cơ điện và Xây dựng Việt Xô long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các lớp TCN Kế toán doanh nghiệp T15AK18, CĐN Kế toán doanh nghiệp C15AK18, Liên thông CĐN Kế toán doanh nghiệp LC15AK19 và CĐN Văn thư Hành chính C19AK18.

Đặc biệt, ngay tại lễ bế giảng Trung tâm có mời ông Ngô Văn Quý - Giám đốc Ngân hàng Kiên Long chi nhánh Đồng Tháp, ông Huỳnh Vinh Quang – Trưởng phòng Nhân sự - Cty Điện tử Phonak đến phỏng vấn tuyển dụng lao động làm việc cho đơn vị của mình với số lượng lớn.

Phát biểu tại buổi lễ, nhà giáo ưu tú – ThS. Phạm Thanh Bình – Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Cơ điện Xây dựng Việt Xô biểu dương những kết quả mà các bạn HSSV đã đạt được trong suốt quá trình học tập và rèn luyện tại Trung tâm DVVL Đồng Tháp. Đồng thời bày tỏ lòng cảm ơn sự hợp tác hiệu quả của Trung tâm trong nhiều năm qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ nhiều hơn nữa trong lĩnh vực đào tạo đội ngũ lao động kỹ thuật có phẩm chất đạo đức, tác phong nghề nghiệp. Ông nhắc nhở các bạn học viên nhận bằng tốt nghiệp trong ngày hôm nay phải luôn phát huy tốt vai trò của mình, luôn phấn đấu vươn lên, vận dụng tốt kiến thức đã học vào thực tế công tác và cuộc sống. Trên cơ sở những kiến thức cơ bản đã học, các sinh viên cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để nâng cao trình độ chuyên môn đáp ứng tốt những yêu cầu, đòi hỏi ngày càng cao của công việc. Ông đặc biệt nhấn mạnh: Trong thời gian tới, nhà trường sẽ tiếp tục phối hợp với Trung tâm DVVL tổ chức các lớp liên thông lên cao đẳng, đại học, các bạn HSSV cần cố gắng nâng cao trình độ học liên thông lên bậc học cao hơn.

Theo kết quả khảo sát của Trung tâm, trong số các bạn HSSV nhận bằng tốt nghiệp đợt này có rất nhiều học viên đã được các đơn vị, doanh nghiệp tiếp nhận vào làm với công việc phù hợp ngay tại Đồng Tháp. Những bạn HSSV còn lại chưa có việc làm sẽ được Trung tâm giới thiệu tham dự phỏng vấn với các doanh nghiệp tuyển dụng tại Sàn Giao dịch việc làm.

Chương trình liên kết giữa Trung tâm DVVL Đồng Tháp với trường Cao đẳng nghề Cơ điện & Xây dựng Việt Xô đã và đang góp phần đào tạo nguồn nhân lực phục vụ cho địa phương và đặc biệt là phục vụ cho công tác xuất khẩu lao động. Những học viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ là những nhân tố tích cực có tri thức, có kỹ năng, áp dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn góp phần xây dựng quê hương Đồng Tháp ngày càng giàu đẹp.

 

Tin và ảnh: Tạ Thủy

Nike shoes | Air Jordan Retro - 2021 Release Dates + Preview , Fitforhealth
ĐĂNG KÝ HỌC TRỰC TUYẾN

 
CHUNG SỐNG AN TOÀN VỚI ĐẠI DỊCH COVID-19
11.jpg
Khen thưởng HSSV có thành tích vân động học sinh tham gia học trung cấp, cao đẳng, XKLĐ năm 2021

Website liên kết

Website sở lao động - thương binh và xã hội tỉnh Đồng Tháp

Website Trung tâm Dịch vụ việc làm Đồng Tháp