Trung tâm DVVL Đồng Tháp: Trao học bổng khuyến khích học tập và tổng kết phát thưởng hội thi thuyết trình dưới cờ tháng 5/2017

Sáng ngày 19/6/2017 tại Cơ sở 3 – Trung tâm Dịch vụ Việc làm Đồng Tháp, Trung tâm pahối hợp với Trường Cao đẳng nghề Cơ điện và Xây dựng Việt Xô long trọng tổ chức lễ trao học bổng cho 178 học sinh, sinh viên đạt thành tích cao trong học tập với tổng số tiền hơn 230 triệu đồng.       

          Phát biểu tại buổi lễ, thạc sĩ Đặng Huy Phương – Giám đốc Trung tâm đào tạo trường Cao đẳng nghề Cơ điện và Xây dựng Việt Xô chi nhánh Đồng Tháp ghi nhận và biểu dương kết quả mà các bạn HSSV đã đạt được trong học kỳ vừa qua.  Thầy nhấn mạnh: những suất học bổng mà Trung tâm và nhà trường trao tặng không chỉ có giá trị vật chất mà còn là món quà tinh thần vô giá, là nguồn động viên tiếp thêm nghị lực, niềm tin để các em tiếp tục phấn đấu học tập và rèn luyện vượt qua những khó khăn và thách thức phía trước. Thầy thể hiện niềm tin tưởng và mong muốn các các bạn HSSV sẽ tiếp tục phát huy đạt thành tích cao hơn nữa  để trở thành những người lao động kỹ thuật “vừa hồng, vừa chuyên” góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Học bổng khuyến khích học tập của Trung tâm được xét, cấp theo từng học kỳ nhằm động viên, khuyến khích các bạn HSSV có sự phấn đấu học tập, rèn luyện vượt bậc. 178 HSSV của Trung tâm DVVL Đồng Tháp vinh dự được nhận học bổng lần này là những điển hình cho rất nhiều tấm gương về ý chí, nghị lực của các bạn HSSV đang theo học các lớp trung cấp, Cao đẳng tại Trung tâm. Hy vọng rằng, các bạn HSSV còn lại chưa đạt được học bổng lần này sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để tiếp nối những thành tích mà các bạn HSSV đã đạt được trong ngày hôm nay và các năm qua.

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, Ban phong trào HSSV Trung tâm còn tổng kết phát thưởng cho 4 tập thể lớp đạt giải trong Hội thi thuyết trình dưới cờ tháng 5/2017. Kết quả tháng 5, lớp CĐN Điện công nghiệp C7AK19 với chủ đề “lợi ích của kỹ năng mềm với HSSV” đạt giải thất tháng, lớp CĐN Công nghệ ô tô C5BK20 chủ đề “Việc tham gia giao thông của HSSV” đạt giải nhì, lớp CĐN Kỹ thuạt máy lạnh và ĐHKK C6BK20 chủ đề “việc tham gia phong trào của HSSV” đạt giải ba và khuyến khích thuộc về lớp CĐN Kỹ thuật ML&ĐHKK C6AK19 với chủ đề “Xây dựng thái độ học tập tích cực của HSSV”. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực được Ban Giám đốc Trung tâm đặc biệt quan tâm, chỉ đạo Ban phong trào HSSV đẩy mạnh hơn nữa, đa dạng hóa các hình thức hoạt động, tạo sân chơi bổ ích giúp HSSV phát huy hết khả năng, năng khiếu của mình. Việc tham gia các hoạt động phong trào như vậy cũng là một trong những yếu tố đánh giá xếp loại rèn luyện – tiêu chí quan trọng trong việc xét, cấp học bổng theo từng học kỳ.

Một số hình ảnh trong lễ phát bằng

Tin và ảnh: Tạ Thủy

Thông báo mới

Video

Gương sáng hiếu học

Website liên kết

Website sở lao động - thương binh và xã hội tỉnh Đồng Tháp

Website Trung tâm Dịch vụ việc làm Đồng Tháp

 
 
 
Phát thanh học đường