CẢM NHẬN CỦA PHỤ HUYNH VỀ LỄ TỰU TRƯỜNG NĂM HỌC 2017-2018 TẠI TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM ĐỒNG THÁP

Tôi tên: Trần Văn Phước

Địa chỉ: Ấp 2, xã Ba Sao, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

Là phụ huynh của học sinh: Trần Văn Vinh Lớp CĐN KTML&ĐHKK khóa C6BK20

Từ nhà của tôi đến Trung tâm quãng đường không xa nhưng cũng không gần, nhưng trong điều kiện gia đình khó khăn nên việc đi đến Trung tâm dự buổi lễ Tựu trường là một sự cố gắng rất lớn của gia đình tôi. Tôi cố gắng đến dự là vì mục đích muốn biết nơi con tôi học như thế nào? Dạy có đảm bảo chất lượng, việc làm ra trường có đảm bảo không ? Đồng thời qua đó cũng là cơ hội để hỏi thăm về tình hình học của đứa con.

    Khi đến cổng tôi được đón tiếp chu đáo, có người dẫn xe vào bãi đậu, có người hướng dẫn tôi vào khu vực sân Lễ . Bước vào khuôn viên của buổi Lễ, tôi cảm nhận một nghi thức long trọng được đón tiếp, không chỉ dành cho những người lãnh đạo mà cho cả chính bản thân tôi, đây là điều ngạc nhiên đầu khi tôi đến. Mặc dù là nông dân nhưng trong quá trình diễn ra buổi Lễ, tôi chăm chú theo dõi từng nội dung từ nghi thức đón tân học sinh, sinh viên; báo cáo kết quả đào tạo, giải quyết việc làm; phát biểu của các vị lãnh đạo đến phát thưởng. Tôi cảm thấy hết sức phấn khởi khi biết rằng nhiều thế hệ học sinh, sinh viên học ở Trung tâm thi đạt thành tích cao ở các kỳ thi tay nghề cấp Tỉnh, Quốc gia và trên 95% các cháu ra trường có việc làm, có cháu làm việc trong nước mà thu nhập hơn 10 triệu/tháng.

 

  Sau khi dự Lễ xong tôi còn được mời dùng cơm cùng với các thầy, cô của Trung tâm, một khoảnh khắc ghi lại trong tôi thật ý nghĩa. Tôi cảm thấy sự thân thiện của thầy cô nơi đây, với sự thân thiện này tôi rất tự tin bày tỏ được những tâm sự của mình và tôi hiểu được rất nhiều điều bổ ích từ việc học, việc làm để từ đó tôi phối hợp tốt với Trung tâm trong quản lý, giáo dục con tôi học tập tốt hơn trong thời gian tới.

  Với sự chu đáo phục vụ trong buổi Lễ, tôi nghĩ trong dạy nghề thầy, cô cũng sẽ quan tâm gần gủi, tận tình giúp đỡ các cháu và chính điều này cộng với chất lượng đào tạo nên Trung tâm đã xây dựng được uy tín của mình, là nơi tin tưởng để học sinh sau trung học cơ sở, trung học phổ thông tham gia học tập, lập nghiệp tương lai.

  Qua những dòng bày tỏ cảm nghĩ về Lễ tựu trường tại Trung tâm Dịch vụ việc làm Đồng Tháp, tôi hy vọng các bậc phụ huynh, các cháu học sinh phổ thông hãy tin tưởng và mạnh dạn gửi trọn ước mơ của mình ở nơi đào tạo này. Theo tôi được biết Trung tâm vẫn tuyển sinh thường xuyên các nghề Hàn, Điện công nghiệp, Điện lạnh, Công nghệ Ô tô, Xây dựng, Thiết kế đồ họa… học phí nhà nước đài thọ. Các bậc phụ huynh và các cháu học sinh có nhu cầu hãy liên hệ điện thoại 01253372227 gặp cô Xuân để được tư vấn thêm.

                                                                             Phụ huynh học sinh

                                                                                Trần Văn Phước          

Thông báo mới

Video

Gương sáng hiếu học

Website liên kết

Website sở lao động - thương binh và xã hội tỉnh Đồng Tháp

Website Trung tâm Dịch vụ việc làm Đồng Tháp

 
 
 
Phát thanh học đường