Bế giảng các lớp Trung cấp, Cao đẳng khóa 2014- 2017

Sáng ngày 04/01/2017 vừa qua, Trung tâm Dịch Vụ Việc làm Đồng Tháp phối hợp với trường Cao đẳng Nghề Cơ điện và Xây dựng Việt Xô long trọng tổ chức lễ bế giảng các lớp Trung cấp, Cao đẳng khóa 2014 - 2017 với 45 học sinh, sinh viên. Đến dự lễ bế giảng có ông Nguyễn Phú Hiếu – Phó Giám đốc Trung tâm DVVL, thầy Phạm Văn Quang – Phó trưởng khoa điện – điện tự động hóa – Trường Cao đẳng Cơ điện Xây dựng Việt Xô.

Ông Nguyễn Phú Hiếu – Phó Giám đốc Trung tâm phát biểu tại lễ bế giảng.

Theo báo cáo tổng kết khóa học, trong các lớp tốt nghiệp lần này có 9 HSSV đạt loại Giỏi chiếm tỉ lệ 20%. Tiêu biểu trong đó có  bạn Nguyễn Hiển Vinh lớp Cao đẳng kỹ thuật xây dựng C10BK18 đã vinh dự đạt giải ba nghề Xây gạch tại kỳ thi tay nghề cấp Quốc gia năm 2016. Các năm qua, Trung tâm DVVL luôn có sự phối hợp tốt với nhà trường chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo nghề gắn với giải quyết việc làm; trình độ tay nghề của học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp các lớp Trung cấp, Cao đẳng tại Trung tâm đạt được tiêu chuẩn kỹ năng nghề theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Bên cạnh đó, Trung tâm còn tăng cường công tác giáo dục, rèn luyện đạo đức, tác phong và nhân cách của HSSV trong suốt quá trình học tập. Sau thời gian đào tạo tại Trung tâm, các bạn HSSV đã hoàn thành tốt nhiệm vụ theo mục tiêu, chương trình đào tạo của nhà trường. Trong các lớp nhận bằng tốt nghiệp lần này, nhiều bạn đã được Trung tâm giới thiệu phỏng vấn đi làm ngay sau khi thi tốt nghiệp với thu nhập khá cao và ổn định.

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng,Thầy Phạm Văn Quang – Phó trưởng khoa điện – điện tự động hóa thay mặt nhà trưởng biểu dương và ghi nhận những kết quả đạt được của các bạn HSSV trong suốt quá trình học tập. Thay mặt cho cán bộ, giáo viên nhà trường, ông cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Lãnh đạo Sở LĐ – TB&XH, sự phối hợp đào tạo rất tốt của Trung tâm DVVL Đồng Tháp và mong muốn được tiếp tục nhận được sự phối hợp và quan tâm nhiều hơn nữa.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Phú Hiếu – P. Giám đốc Trung tâm DVVL chúc mừng thành tích mà các bạn HSSV đã đạt được sau thời gian nỗ lực phấn đấu học tập, rèn luyện tại Trung tâm DVVL; ông chia sẻ niềm vui với những HSSV mặc dù chưa nhận được bằng tốt nghiệp nhưng đã có được công ăn việc làm ổn định tại tỉnh nhà, đồng thời ông cũng mong các bạn HSSV biết vận dụng sáng tạo những tri thức đã được trang bị trong thời gian học tập và rèn luyện tại Trung tâm vào thực tế và tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện nâng cao kỹ năng tay nghề để phục vụ tốt yêu cầu, đòi hỏi ngày càng cao của công việc.

Đại diện cho các HSSV nhận bằng tốt nghiệp lần này, bạn Nguyễn Hiển Vinh lớp Cao đẳng kỹ thuật xây dựng C10BK18 đã xúc động bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới Ban Giám hiệu nhà trường, Ban lãnh đạo Trung tâm, các thầy cô giáo trực tiếp giảng dạy và cán bộ quản lý của Trung tâm đã giúp đỡ và tạo điều kiện cho các bạn HSSV hoàn thành tốt nhiệm vụ khóa học, thay mặt các bạn HSSV xin hứa sẽ cố gắng vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn, luôn giữ vững những phẩm chất đáng quý đã trở thành truyền thống tốt đẹp của học sinh, sinh viên Trung tâm DVVL Đồng Tháp.

Chương trình phối hợp liên kết giữa Trung tâm DVVL Đồng Tháp với trường Cao đẳng nghề Cơ điện Xây dựng Việt Xô đã góp phần đào tạo nguồn nhân lực cho địa phương. Những HSSV sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ là những nhân tố tích cực có tri thức, có kỹ năng, áp dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn góp phần xây dựng quê hương Đồng Tháp ngày càng giàu đẹp.

Ảnh: Ngọc Trâm – Tin: Tạ Thủy

Thông báo mới

Video

Gương sáng hiếu học

Website liên kết

Website sở lao động - thương binh và xã hội tỉnh Đồng Tháp

Website Trung tâm Dịch vụ việc làm Đồng Tháp

 
 
 
Phát thanh học đường