Tưng bừng hoạt động “mừng Đảng - mừng xuân Mậu Tuất 2018”

Tối ngày 31/01/2018, Trung tâm DVVL Đồng Tháp đã tổ chức chương trình “mừng Đảng - mừng xuân Mậu Tuất năm 2018” văn nghệ, công diễn các tiết mục hội thi hóa trang và tặng quà cho học sinh – sinh viên vượt khó tại cơ sở 3 của Trung tâm.

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Vòng sơ khảo của Hội thi hóa trang đã được diễn ra vào ngày 30/01/2018. Do kế hoạch được triển khai sớm nên đã thu hút được đông đảo các HSSV các lớp Trung cấp, Cao đẳng học tại Trung tâm tham gia. Sau khi được phổ biến, các lớp bắt tay ngay vào quá trình tập dợt chuẩn bị, các thành viên còn lại trong lớp mặc dù không trực tiếp tham gia nhưng vẫn theo dõi, làm công tác hậu cần, phục vụ nước uống và cổ vũ hết sức nhiệt tình. 5 tiết mục được Ban giám khảo chọn ra để công diễn trong chương trình mừng Đảng mừng xuân ngày hôm nay là những tiết mục xuất sắc, đáp ứng đúng tiêu chí của Hội thi đã đưa ra. Các vật liệu được các bạn sử dụng là các vật dụng tái chế như pano tuyên truyền đã hết hạn sử dụng, ống hút, khẩu trang y tế, lá cây, bao bì, giấy báo, bọc nilon… Một điều đặc biệt ấn tượng đó là, mặc dù HSSV các khối kỹ thuật học tại Trung tâm phần lớn là nam nhưng lại rất khéo tay, làm nên những sản phẩm cầu kỳ, đa dạng cần sự tỉ mỉ như áo dài, áo tứ thân, đầm dạ hội... Đôi bàn tay của các bạn không chỉ để thực hiện các công trình xây dựng, gia công các sản phẩm cơ khí, sửa chữa các thiết bị ô tô, điện lạnh… mà còn làm nên nhiều điều kỳ diệu khác.

Kết quả Hội thi Hóa trang, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhỉ, 2 giải ba và 4 giải khuyết khích cùng giấy khen của Giám đốc Trung tâm DVVL Đồng Tháp, trong đó thứ hạng cao nhất thuộc về lớp Cao đẳng Kế toán doanh nghiệp C15CK20.

Cũng trong chương trình “mừng Đảng – mừng xuân Mậu Tuất 2018”, 163 HSSV thuộc diện chính sách, nghèo, cận nghèo… có tinh thần vượt khó, vươn lên trong học tập đã được Ban Giám đốc Trung tâm tặng quà nhằm động viên, khích lệ các bạn tiếp tục nỗ lực, cố gắng, vượt qua mọi khó khăn để đạt được thành tích tốt nhất. Ngoài ra, 11 tập thể lớp có thành tích trong học tập, rèn luyện, tham gia giữ sĩ số tốt trong năm học 2017 và 25 HSSV tham gia tích cực các hoạt động phong trào cũng được nhận giấy khen và phần thưởng trong chương trình mừng Đảng mừng xuân lần này.

Chương trình mừng Đảng mừng xuân Mậu Tuất 2018 được Trung tâm Dịch vụ Việc làm Đồng Tháp được tổ chức thường niên, là một trong những hoạt động có ý nghĩa quan trọng tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các bạn HSSV nhân dịp tết đến xuân về, đồng thời kịp thời động viên, khuyến khích những cá nhân, tập thể tiêu biểu vượt khó, tham gia tích cực các hoạt động phong trào, thi đua rèn luyện, đoàn kết theo đuổi tới cùng con đường học tập tại Trung tâm Việc làm Đồng Tháp. Chúc tất cả các bạn HSSV đón một mùa xuân mới với nhiều thắng lợi mới.

Một số hình ảnh tại hoạt động:

Thầy Đặng Huy Phương – Giám đốc Trung tâm Đào tạo

Chi nhánh Trường Cao đẳng Cơ điện Xây dựng Việt Xô phát biểu khai mạc

chương trình “mừng Đảng – mừng xuân 2018”

                                 

Phần trình diễn hóa trang của các bạn học sinh, sinh viên

Thầy Nguyễn Văn Tứ - Phó trưởng phòng Đào tạo nghề Trung tâm DVVL Đồng Tháp thông qua quyết định khen thưởng

Ông Nguyễn Phú Hiếu – Phó Giám đốc Trung tâm DVVL Đồng Tháp khen thưởng các tập thể lớp đạt giải tại Hội thi hóa trang

Thầy Đặng Huy Phương trao giấy khen và phần thưởng cho các bạn HSSV tham gia tích cực các hoạt động phong trào năm 2017

Thầy Nguyễn Văn Vũ – Trưởng phòng đào tạo nghề  tặng quà tết cho các bạn HSSV đang học tại Trung tâm.

Tin: Tạ Thủy; ảnh: Thanh Hùng

Thông báo mới

Video

Gương sáng hiếu học

Website liên kết

Website sở lao động - thương binh và xã hội tỉnh Đồng Tháp

Website Trung tâm Dịch vụ việc làm Đồng Tháp

 
 
 
Phát thanh học đường