Buổi chào cờ đầu tuần đầy phấn khởi tại Trung tâm DVVL Đồng Tháp

Như thường lệ, buổi chào cờ sáng thứ 2 hàng tuần luôn được BGĐ Trung tâm DVVL Đồng Tháp quan tâm, chỉ đạo về nội dung, hình thức thường xuyên đổi mới nhằm mang đến không khí vui tươi, phấn khởi cho tập thể cán bộ, viên chức, học sinh sinh viên bắt đầu một tuần làm việc và học tập hiệu quả.

Cô Nguyễn Thị Minh Tuyết – Giám đốc Trung tâm trao phần thưởng và động viên các bạn HSSV cố gắng học tập, rèn luyện

Sáng ngày 19/3/2018 vừa qua đã có một buổi chào cờ đầy ý nghĩa. Bắt đầu là nghi thức chào cờ quen thuộc, tập thể CBVC Trung tâm cùng các bạn HSSV hướng về quốc kỳ, chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, hát vang bài Quốc ca như một niềm tự hào, thúc giục ý chí phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cố gắng học tập và rèn luyện thật tốt. Tiếp đó là chương trình vinh danh, khen thưởng những tấm gương “người tốt, việc tốt” được ươm mầm ngay tại Trung tâm DVVL, trong đó tấm gương được khen ngợi trong tuần này là cô Trần Thị Ngọc Ái – nhân viên phòng Xuất khẩu lao động đã có nhiều thành tích, đóng góp trong thực hiện nhiệm vụ được Ban Giám đốc và lãnh đạo phòng giao.

Tiết mục văn nghệ góp vui cho chương trình chào cờ là bài hát “Tình đơn phương” được thể hiện qua giọng hát của em Nguyễn Thành Tiến - sinh viên đến từ lớp cao đẳng Công nghệ ô tô khóa C5AK21. Với giọng hát trong trẻo, ngọt ngào của em đã chinh phục được tất cả mọi người.

Tiếp theo chương trình chào cờ là một phần không thể thiếu và được chờ đợi nhất là chương trình “trò chơi âm nhạc”. Bằng sự nhạy bén và khả năng âm nhạc của mình các bạn HSSV Trung tâm đã rất nhanh chóng đoán ra các bài hát để nhận được các phần thưởng từ chương trình. Qua các hoạt động này, ban phong trào HSSV đã tìm kiếm và phát hiện những bạn có tố chất âm nhạc tốt phục vụ cho các hoạt động của Trung tâm, đồng thời rèn luyện sự nhạy bén, khả năng tự tin trước đám đông cho các bạn. Kết thúc chương trình chào cờ là nhận xét đánh giá của thầy Nguyễn Văn Vũ- Trưởng phòng Đào tạo nghề về hoạt động học tập, nề nếp tác phong của các bạn HSSV trong tuần qua và những chỉ đạo điều chỉnh, phương hướng hoạt động trong tuần tới.

Hoạt động chào cờ sáng thứ 2 hàng tuần của Trung tâm DVVL Đồng Tháp là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, được duy trì đều đặn trong các năm qua với nội dung và hình thức luôn được đổi mới, phù hợp với lứa tuổi của HSSV, tạo không khí vui tươi, sôi nổi cho CBVC, giáo viên và HSSV để bắt đầu một tuần làm việc và học tập hiệu quả.

Một số hình ảnh liên quan trong buổi chào cờ:

 

Tin và ảnh: Ngọc Trâm

Sports brands | Patike – Nike Air Jordan, Premium, Retro Klasici, Sneakers , Iicf
ĐĂNG KÝ HỌC TRỰC TUYẾN

 
CHUNG SỐNG AN TOÀN VỚI ĐẠI DỊCH COVID-19
11.jpg
Khen thưởng HSSV có thành tích vân động học sinh tham gia học trung cấp, cao đẳng, XKLĐ năm 2021

Website liên kết

Website sở lao động - thương binh và xã hội tỉnh Đồng Tháp

Website Trung tâm Dịch vụ việc làm Đồng Tháp