Ngày đầu tuần nhiều cảm xúc tại Trung tâm dịch vụ việc làm

Nhằm chào mừng sự kiện 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2018, sáng thứ hai ngày 02/4/2018 Trung tâm Dịch vụ Việc làm tổ chức Hội thi thuyết trình theo chủ đề cho các bạn HSSV, tại cơ sở 3 Trung tâm. Đây cũng là lần thứ 2 diễn ra Hội thi, hội thi lần này qui tụ khá đông các lớp đăng ký tham gia với 3 chủ đề tháng như sau:

1.     Tầm quan trọng của thực tập tốt nghiệp.

2.     Làm thế nào để có công việc tốt ngay sau khi tốt nghiệp?

3.     Rèn luyện kỹ năng nghề trước khi thực tập tốt nghiệp

Tập thể lớp CĐN Công nghệ ô tô; Khóa C5AK19

đã có những tiết mục xuất sắc

Lớp đầu tiên tham gia Hội thi là tập thể lớp CĐN Công nghệ ô tô C5AK19, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, cộng thêm những lập luận sắc bén, kỹ năng thuyết trình tự tin và phần trả lời những câu hỏi phụ từ phía ban giám khảo hết sức thiết thực, các em đã hoàn toàn thuyết phục quý thầy, cô ban giám khảo cùng quý phụ huynh để có một bài thuyết trình thật xuất sắc.

Ngoài ra, tập thể lớp cũng mang lại cho buổi chào cờ đầu tuần sự tươi vui bằng một tiết mục văn nghệ, với sự đầu tư trang phục và cách trình diễn đi sâu vào lòng người, đã khiến cho mọi người có một buổi chào cờ thật khó quên.

Tiếp theo chương trình chào cờ là phần khen thưởng giáo viên huấn luyện HSSV đạt giải nhất tại Hội thi tay nghề cấp tỉnh năm 2018 và đồng thời khen thưởng các bạn HSSV tham gia Hội thi vừa qua. Đây cũng là phần thưởng khích lệ tinh thần, để các em chuẩn bị tốt cho cuộc thi tay nghề cấp quốc gia sắp tới diễn ra tại Hà Nội.

Buổi chào cờ còn vinh dự được sự góp mặt của quý phụ huynh những HSSV đoạt thành tích caođã không quảng đường xá xa xôi đến để chúc mừng cho các em. Đại diện cho phía phụ huynh, cô Lê Thị Thủy phụ huynh em Lê Vinh Hiển đạt giải nhất cấp Tỉnh ngành công nghệ ô tô chia sẻ: “Tôi rất vui mừng vì con tôi có được như ngày hôm nay, một phần cũng nhờ sự quan tâm, chỉ dạy tận tình của thầy cô. Không chỉ riêng Vinh Hiển mà tôi mong rằng các em đang ngồi ghế nhà trường sẽ cố gắng phấn đấu học tập để không phụ lòng của gia đình và nhà trường”.

Những chia sẻ, những cảm nhận qua buổi chào cờ đã để lại cảm xúc khó tả trong lòng mọi người. Những bài học, những lời nhắc nhở, động viên góp phần hoàn thiện bản thân cũng được truyền đạt qua lời phát biểu của Giám đốc Trung tâm Đào tạo Việt Xô. Với những lời nói động viên bên cạnh sự nghiêm khắc, hy vọng các bạn HSSV ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn, những kỳ vọng của gia đình, thầy cô sẽ được đền đáp bằng hành động của các bạn. Hãy cố gắng để đạt được thành công các bạn nhé!

Một số hình ảnh buổi chào cờ:

Ông Đặng Huy Phương - Giám đốc Trung tâm Đào tạo Việt Xô tặng giấy khen cho HSSV

 

 

Bà Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – PGĐ Trung tâm DVVL - tặng giấy khen cho giáo viên huấn luyện

Quan cảnh buổi chào cờ đầu tuần

 Tin và ảnh  Xuân Cường

 
Thông báo mới

Video

Gương sáng hiếu học

Website liên kết

Website sở lao động - thương binh và xã hội tỉnh Đồng Tháp

Website Trung tâm Dịch vụ việc làm Đồng Tháp

 
 
 
Phát thanh học đường