Trung tâm DVVL Đồng Tháp - Trường CĐ Cơ điện Xây dựng Việt Xô Bế giảng các lớp đào tạo Trung cấp nghề khóa 19

Sáng ngày 12/8/2018, Trung tâm DVVL Đồng Tháp - Trường Cao đẳng Cơ điện Xây dựng Việt Xô long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp các lớp Liên thông, Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề. Tới dự Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2018 có Ông Đặng Huy Phương – GĐ Trung tâm đào tạo Đồng Tháp – Trường CĐ Cơ điện Xây dựng Việt Xô, Thầy cô đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa của Trường, Trung tâm DVVL Đồng Tháp cùng các em HSSV khóa 2015-2018. Ngoài ra còn có sự tham dự của đại diện các doanh nghiệp liên kết với Trường, các đơn vị tuyển dụng lao động trong và ngoài Tỉnh.

Tại Lễ bế giảng có 147 học sinh, sinh viên các ngành nghề: Trung cấp Hàn, KTML & ĐHKK, Công nghệ ô tô, Điện công nghiệp, Kế toán, Kỹ thuật xây dựng, Cao đẳng liên thông các lớp Kỹ thuật xây dựng, KTML & ĐHKK đủ điều kiện được nhận bằng tốt nghiệp.Phát biểu tại buổi lễ và phát bằng tốt nghiệp: Ông Đặng Huy Phương đã biểu dương những nổ lực và cố gắng của học sinh – sinh viên. Quá trình học tập tại Trường các em đã có nhiều cố gắng học tập, được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn về ngành nghề mình theo học. Sau khi tốt nghiệp, các em hoàn toàn có thể tham gia làm việc tại các nhà máy, doanh nghiệp trong và ngoài nước đối với các ngành nghề trên.

Tại lễ bế giảng, Trường Cao đẳng CĐ XD Việt Xô cũng đã tuyên dương 7 em học sinh có thành tích học tập xuất sắc trong khóa học. Tiêu biểu trong các lớp tốt nghiệp lần này thì có 2 bạn HSSV đạt giải 1 tại kỳ thi tay nghề cấp Tỉnh năm 2018 đó là bạn Lê Vinh Hiển lớp 5BK19 nghề Công nghệ Ô tô và bạn Nguyễn Thành Vinh lớp 10AK19 nghề Xây gạch. Trong đó bạn Nguyễn Thành Vinh đạt được giải 3 tại kỳ thi tay nghề cấp Quốc gia năm 2018 được tổ chức tại Hà Nội vào tháng 5/2018 vừa qua

Ngay trong lễ bế giảng, các em HSSV đã được tư vấn và giới thiệu việc làm phù hợp tại một số công ty trong nước như: Công ty TNHH MTV thức ăn thủy sản Mekong,  Công Ty Cp Vận Tải Tổng Hợp Mai Linh Tại Đồng Tháp cùng hơn 20 công ty trong và ngoài tỉnh, được tư vấn về Xuất khẩu lao động tại các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan…. Hoạt động này mang ý nghĩa to lớn, góp phần định hướng cho các em học sinh được tiếp cận với thông tin doanh nghiệp và tìm kiếm những vị trí việc làm phù hợp với trình độ, năng lực bản thân cũng như đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp./.

Một số hình ảnh tại lễ bế giảng:

Tin Phượng Loan, ảnh Nhựt Trường

 
Thông báo mới

Video

Gương sáng hiếu học

Website liên kết

Website sở lao động - thương binh và xã hội tỉnh Đồng Tháp

Website Trung tâm Dịch vụ việc làm Đồng Tháp

 
 
 
Phát thanh học đường