Nhiều cơ hội việc làm bán thời gian cho Học sinh, sinh viên học tại Trung tâm Dịch vụ việc làm Đồng Tháp

Không chỉ chăm lo việc làm cho học sinh, sinh viên (HSSV) sau khi tốt nghiệp ra trường mà còn quan tâm đến việc làm thêm ngoài giờ học tập (bán thời gian) của các em HSSV - Đây là phương châm đào tạo tại Trung tâm Dịch vụ việc làm (DVVL) Đồng Tháp. Bởi lẽ, việc làm bán thời gian không đơn thuần là kiếm thu nhập để trang trãi chi phí cho quá trình học tập mà đây còn là điều kiện để các em HSSV rèn luyện kỹ năng sống, xây dựng cho bản thân ý thức, tác phong để sau khi ra trường thích nghi tốt với môi trường làm việc theo chuyên môn được đào tạo. Chính vì vậy, học sinh THCS, THPT đến Trung tâm học trung cấp, cao đẳng bình quân mỗi năm trên 1.200 em. Đồng thời, sau khi tốt nghiệp, HSSV có việc làm trên 95%, riêng nghề kỹ thuật xây dựng và hàn (cơ khí) có việc làm 100% với mức thu nhập 5 triệu đến 8 triệu đồng mỗi tháng, được các đơn vị tuyển dụng đánh giá cao về tay nghề, thái độ làm việc.

  Qua đó, sáng ngày 9/10/2018, tại phòng Giới thiệu việc làm thuộc Trung tâm DVVL Đồng Tháp, nhiều HSSV đến đăng ký tìm việc làm bán thời gian và được Trung tâm giới thiệu đến nhận việc ở các cửa hàng, quán ăn, quán nước, siêu thị, Shop thời trang trong nội ô thành phố Cao lãnh với mức thu nhập từ 15.000 – 20.000đ/ giờ (làm theo ca).

Nhiều học sinh, sinh viên Trung tâm DVVL đến đăng ký tìm việc

  Em  Võ Thị Thi -sinh viên lớp 24AK22 sau khi được giới thiệu làm việc bán thời trang tại cửa hàng bán quần áo may sẵn phấn khởi nói: “Em rất vui vì đã được giới thiệu việc làm bán thời gian ở cửa hàng bán quần áo may sẵn với thu nhập 15.000 đ/giờ, như vậy một buổi làm bốn giờ thu nhập đủ cho em trang trãi chi phí ăn, ở trong thời gian học tập. Nhà em ở huyện Tam Nông, gia đình khó khăn, sau tốt nghiệp lớp 9 em nghĩ sẽ không còn cơ hội để học tập nhưng khi được thầy, cô ở Trung tâm đến tư vấn học nghề và hỗ trợ việc làm trong thời gian học nên em đăng ký nhập học. Hy vọng các bạn học sinh có hoàn cảnh như em dù ở các huyện xa cũng hãy yên tâm vì những khó khăn sẽ được Trung tâm hỗ trợ, ngoài việc hỗ trợ cho chúng ta có việc làm bán thời gian còn hỗ trợ chúng ta 02 bữa ăn miễn phí, cho chúng ta mượn xe đạp…Em chân thành cảm ơn thầy, cô ở Trung tâm rất nhiều và hứa sẽ học tập thật tốt, làm việc tích cực để lập thân, lập nghiệp”.

Với phương châm đào tạo, gắn với giải quyết việc làm, Trung tâm DVVL  Đồng Tháp là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy của phụ huynh, HSSV, đơn vị tuyển dụng lao động trong và ngoài nước.

Các bạn học sinh, sinh viên điền thông tin vào phiếu đăng ký

Thụy Nhiễu

 
Sports News | 『アディダス』に分類された記事一覧
ĐĂNG KÝ HỌC TRỰC TUYẾN

 
CHUNG SỐNG AN TOÀN VỚI ĐẠI DỊCH COVID-19
11.jpg
Khen thưởng HSSV có thành tích vân động học sinh tham gia học trung cấp, cao đẳng, XKLĐ năm 2021

Website liên kết

Website sở lao động - thương binh và xã hội tỉnh Đồng Tháp

Website Trung tâm Dịch vụ việc làm Đồng Tháp