Giải đấu bóng đá mini lần 2 năm 2018 đã được khởi tranh

Ngày 10/11/2018, BCH Đoàn cơ sở Trung tâm DVVL Đồng Tháp phối hợp với phòng Đào tạo nghề tổ chức giải bóng đá mini nam dành cho Đoàn viên thanh niên là HSSV đang học tại Trung tâm. Dù đây là lần thứ 2 tổ chức giải trong năm nhưng số lượng đội tham gia không hề giảm sút, tổng cộng có 41 đội trong đó có 25 đội Trung cấp và 16 đội Cao đẳng chia làm 2 nhánh thi đấu loại trực tiếp 1 lần thua.

Sau lễ khai mạc, sự cỗ vũ sôi động của các cổ động viên đến từ ngoài sân đã làm cho không khí trong lẫn ngoài sân dần nóng lên. Trận đấu mở đầu cho giải là trận đấu giữa đội CĐ Kỹ thuật xây dựng C10BK20 và đội CĐ Điện công nghiệp C7BK21 diễn ra kịch tính, sôi nổi nhưng luôn với tinh thần giao lưu học hỏi và đoàn kết.

Trải qua 1 ngày thi đấu năng nổ đã xác định được 2 đội vào đá trận chung kết, đó là đội TC KTSC&LRMT 21DK22 và đội CĐ Điện công nghiệp C7BK22. Đúng như dự đoán cả 2 đội tiếp cận trận đấu chậm nhưng chắc chắn, đá thăm dò đối thủ ở hiệp 1. Sang hiệp 2, khó có thể tin được đội bóng được đánh giá thấp hơn  21DK22 lại nắm quyền kiểm soát bóng nhiều hơn, đá thăng hoa hơn và ghi được bàn thắng mở tỷ số cho trận đấu. Bàn thắng như 1 gáo nước lạnh dội vào ý chí của toàn đội C7BK22, nhưng với sự thay đổi người hợp lý ở những phút cuối trận các bạn đã tận dụng cơ hội và ghi bàn thắng để sang bằng tỷ số. Một trận đấu làm mãn nhãn người xem, làm cổ động viên phấn khích và đã kết thúc với kết quả hòa 1:1, hai đội dẫn nhau đến chấm penalty để phân định thắng thua, lượt sút cân não diễn ra, đội xuất sắc hơn dành phần thắng.

Kết quả Giải Nhất thuộc về đội CĐ Điện công nghiệp C7BK22, Giải Nhì thuộc về đội TC KTSC&LRMT 21DK22, đồng Giải Ba là 2 đội CĐ Công nghệ ô tô C5B-CK22 và đội TC Điện công nghiệp 7FK22.

Giải đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp! Các em đã cống hiến cho khán giả một giải đấu hấp dẫn, chất lượng chuyên môn cao, thi đấu sôi nổi và nhiệt tình. Đúng với tiêu chí của Ban tổ chức đưa ra: thi đấu đoàn kết, giao lưu học hỏi, thể thao lành mạnh, thắng không kiêu bại không nản. Hứa hẹn một giải đấu hay hơn nữa trong năm 2019 sắp tới.

Một số hình ảnh của giải đấu:

 

 Xuân Cường

 
Thông báo mới

Video

Gương sáng hiếu học

Website liên kết

Website sở lao động - thương binh và xã hội tỉnh Đồng Tháp

Website Trung tâm Dịch vụ việc làm Đồng Tháp

 
 
 
Phát thanh học đường