CƠ HỘI VIỆC LÀM LỚN CHO HSSV ĐANG HỌC TẠI TRUNG TÂM DVVL ĐỒNG THÁP

         Sáng ngày 17 / 5 / 2019, Trung tâm Dịch vụ việc làm Đồng Tháp phối hợp với trường Cao đẳng Cơ điện Xây dựng Việt Xô đưa các bạn học sinh sinh viên (HSSV) ngành Hàn đến tham quan tại Tập đoàn Đại Dũng (Công ty CP Cơ khí – Xây dựng – Thương mại Đại Dũng) ở địa chỉ ấp Bình Tiền 2, Đức Hòa Hạ, Đức Hòa, Long An và KCN An Hạ, Phạm Văn Hai, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh.

IMG_3108

HSSV đang ổn định chuẩn bị cho chuyến tham quan

         Tại buổi đón tiếp đoàn giáo viên và HSSV, Phó giám đốc nhân sự tập đoàn Đại Dũng ông Nguyễn Họp Tú đã giới thiệu sơ lược đến các bạn HSSV về Tập đoàn Đại Dũng. Được thành lập từ năm 1995, qua 20 năm hình thành và phát triển, hiện nay  Đại Dũng là một trong những Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nhà thép tiền chế, sản xuất kết cấu thép công nghệ cao phục vụ các ngành xây dựng, công nghiệp mũi nhọn trọng điểm quốc gia như: Sân bay, nhà máy lọc dầu, cầu đường, điện - viễn thông, các khu công nghiệp, siêu thị, nhà tháp cao tầng bằng kết cấu thép,… từ đơn giản đến phức tạp; với các dòng sản phẩm tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn, siêu trường siêu trọng.

         Ngoài việc phổ biến về lịch sử công ty ông Tú còn nói thêm về chính sách của công ty dành cho nhân viên: ngoài mức lương thực lãnh hàng tháng của nhân viên giao động từ 7 - 12 triệu đồng, thưởng lễ tết theo quy định, bảo hiểm, hỗ trợ tiền cơm và nhân viên được cung cấp chổ ở miễn phí, đi du lịch cùng đồng nghiệp, được lãnh lương tháng 13 và các chính sách an sinh xã hội tốt luôn vì nhân viên thực hiện như hỗ trợ hiếu hỉ, xây nhà cho nhân viên có hoàn cảnh khó khăn,... Công ty còn cử kĩ sư có kinh nghiệm và tay nghề cao theo tiêu chuẩn quốc tế để hướng dẫn ôn luyện cho nhân viên tham gia dự thi các chứng chỉ từ 1G - 6G của ngành Hàn. Nếu tay nghề tốt các bạn sẽ được cử đi tu nghiệp ở Nhật Bản, Canada và rất nhiều quốc gia trên thế giới.

         Qua buổi trao đổi với đại diện công ty khẳng định sẽ nhận tất cả các bạn HSSV tốt nghiệp của trường vào công tác, làm việc tại các vị trí chuyên môn phù hợp với chuyên ngành đã được đào tạo và hơn hết sẽ tạo điều kiện để các bạn HSSV thực tập sản xuất tại công ty để các bạn có định hướng tốt hơn về nghề nghiệp trong tương lai.

         Việc tham quan tập đoàn Đại Dũng đã và đang mở ra một hướng đi mới cho HSSV của Trung tâm. Với sức ép việc làm sau khi ra trường của HSSV hiện tại Trung tâm Dịch vụ việc làm Đồng Tháp luôn phối hợp với trường Cao đẳng Cơ điện Xây dựng Việt Xô tích cực tìm, thẩm định và hợp tác với rất nhiều tập đoàn, công ty lớn có uy tín. Mở ra nhiều hướng đi mới trong tương lai cho các bạn HSSV tại Trung tâm. Với phương châm: 95% HSSV tốt nghiệp ra trường sẽ có việc làm nói chung, 100% HSSV ngành Hàn và Xây dựng tốt nghiệp có việc làm nói riêng, Trung tâm đã và đang là cầu nối vững chắc giữa người lao động và nhà tuyển dụng; giữa HSSV và đơn vị tuyển dụng có uy tín. Góp phần lớn vào công cuộc đào tạo và giải quyết việc làm của tỉnh Đồng Tháp nói riêng và của Đất nước nói chung.

Đoàn Giáo viên và HSSV đã đến phân xưởng 1 tập đoàn Đại Dũng,

địa chỉ ấp Bình Tiền 2, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An

Đoàn Giáo viên và HSSV đang tham quan tại 1 trong những phân xưởng

của tập đoàn Đại Dũng

 

 

Một góc nhìn của xưởng đang thi công kết cấu cho sân vận động Qatar

(Nước đăng cai World Cup thế giới năm 2022)

                                                

 Tin: Ngọc Trâm

Ảnh: Thanh Hùng

Thông báo mới

Video

Gương sáng hiếu học

Website liên kết

Website sở lao động - thương binh và xã hội tỉnh Đồng Tháp

Website Trung tâm Dịch vụ việc làm Đồng Tháp

 
 
 
Phát thanh học đường