Đặc sắc đêm giao lưu văn nghệ HSSV Trung tâm DVVL Đồng Tháp

        Tối ngày 27 / 6 / 2019, nhằm tạo điều kiện cho tất cả học sinh sinh viên (HSSV) đang học tại Trung tâm Dịch vụ việc làm (DVVL) được thể hiện, phát huy tài năng và năng khiếu của bản thân. Đồng thời, chào đón các bạn tân HSSV khóa 23 vừa nhập học tại trường vào trung tuần tháng 6/2019 vừa qua. Trung tâm DVVL Đồng Thápđã tổ chức đêm Gala văn nghệ với nhiều tiết mục hấp dẫn.

Ông Nguyễn Phú Hiếu - Phó GĐ Trung tâm DVVL phát biểu khai mạc

        Đến tham dự chương trình văn nghệ có ông Nguyễn Phú Hiếu – Phó Giám Đốc Trung tâm DVVL, ông Phạm Văn Quang – Trưởng đoàn giáo viên Trường Cao đẳng Cơ điện Xây dựng Việt Xô. Cùng sự hiện diện của các quý thầy cô phòng Đào tạo nghề, các giáo viên đang giảng dạy và hơn 400 bạn HSSV đang theo học các lớp Trung cấp, Cao đẳng tại Trung tâm DVVL Đồng Tháp.

        Đêm Gala văn nghệ được dàn dựng công phu với hơn 20 tiết mục đặc sắc do các bạn HSSV khóa 20, 21 và 22; đặc biệt tuy là HSSV khóa mới vào nhập học tại Trung tâm nhưng với sự trẻ trung, nhiệt tình và năng động các bạn HSSV khóa 23 cùng với lớp học nghề giáo dục định hướng đã mạnh dạn đăng kí và biểu diễn các tiết mục của mình hết sức thành công. Các tiết mục văn nghệ đa dạng chủ đề ca ngợi quê hương đất nước, tình bạn, tình thầy trò. Hòa cùng dòng nhạc mang tính hiện đại phù hợp tuổi trẻ, những bản mashup, cover hay lắng đọng cùng Bolero trữ tình được trình bày hết sức thành công từ những bạn HSSV.

Tiết mục ảo thuật đầy hấp dẫn của bạn Quang Vinh - Lớp Tiếng Anh K3

        Ngoài những ca khúc hát đơn ca, song ca, thì có cả tiết mục ảo thuật được biểu diển hết sức hấp dẫn đến từ lớp Tiếng Anh khóa K3. Kèm theo đó tiết mục múa cổ điển Nhật Bản được dàn dựng công phu và đẹp mắt đến từ đội phong trào Trung tâm DVVL Đồng Tháp đã mang đến một không khí sôi nổi và đầy mới lạ.

Kết thúc chương trình, với những phần quà cho những tiết mục hay

        Chương trình đã tạo không khí vui tươi phấn khởi, đồng thời mang đến cơ hội giao lưu, kết nối bạn bè, phát huy tình đoàn kết, mang đến những giây phút thư giãn, nhằm động viên và khuyến khích tinh thần học tập tích cực của các bạn HSSV, tạo động lực để các bạn tân học sinh bước vào năm học mới đầy hứng khởi và đạt được nhiều kết quả tốt.

Sau đây là một vài hình ảnh tại buổi GALA văn nghệ:

Hát múa bài hát “Tình thơ” - của Đội văn nghệ Trung tâm DVVL

Ca khúc “Quê hương ba miền” của nhạc sĩ Thanh Sơn qua phần trình bày của

bạn Phan Thế Vinh, đến từ lớp TC KTML & ĐHKK – 6AK23

Ca khúc“Nơi tình yêu bắt đầu” qua phần song ca của bạn Văn Thanh và Trúc Ly

Thầy Dương Trung Huân tham gia giao lưu qua ca khúc "Giây phút êm đềm"

 

 

Tiết mục Múa Nhật hết sức sôi động, do các bạn HSSV đến từ BPT HSSV thể hiện!

Hồng Quang

Thông báo mới

Video

Gương sáng hiếu học

Website liên kết

Website sở lao động - thương binh và xã hội tỉnh Đồng Tháp

Website Trung tâm Dịch vụ việc làm Đồng Tháp

 
 
 
Phát thanh học đường