GIẢI BÓNG ĐÁ MINI NAM NĂM 2019

        Nhằm chào mừng kỹ niệm 74 năm ngày Cách mạng tháng tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2019) và Quốc khánh 2/9. Ngày 24/8/2019, Phòng Đào tạo nghề phối hợp với Đoàn cơ sở Trung tâm DVVL đã tổ chức thành công giải bóng đá mini dành cho HSSV các lớp Trung cấp, Cao đẳng đang học tại Trung tâm Dịch vụ Việc làm Đồng Tháp.

        Giải bóng đá mini năm nay thu hút 54 đội bóng đến từ các lớp Trung cấp, Cao đẳng tham gia. Sau lời phát biểu khai mạc của đồng chí Nguyễn Phú Hiếu – Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm, lời tuyên thệ của đại diện cầu thủ, đại diện đội ngũ trọng tài, các đội bóng đã bước vào vòng thi đấu với không khí hào hứng, sôi nổi. Nhiều pha bóng hay, đường chuyền đẹp và những bàn thắng đã làm cho các trận đấu thêm phần kịch tính. Sau 1 ngày thi đấu với hơn 55 trận đấu cùng tinh thần giao lưu, học hỏi của các vận động viên, sự công tâm, minh bạch của Ban tổ chức và tổ trọng tài, giải đấu kết thúc thành công với kết quả như sau: Giải nhất thuộc về lớp Xuất khẩu Ba Lan K4, giải nhì  thuộc về lớp Trung cấp Kỹ thuật máy lạnh & ĐHKK 6HK23 và 6IK23, đồng giải ba thuộc về 02 lớp: Cao đẳng Trung cấp Kỹ thuật máy lạnh & ĐHKK C7BK21 và lớp Trung cấp Trung cấp Kỹ thuật máy lạnh 6AK22 và 6CK22. Cùng hai giải cá nhân: Thủ môn xuất sắc nhất giải – Lê Minh Dũy thuộc lớp xuất khẩu Ba Lan K4 và cầu thủ vua phá lưới – Nguyễn Hoàng Thiên lớp 6HK23 và 6IK23.

        Giải năm nay có nhiều đổi mới và chặt chẽ trong khâu tổ chức đã đem lại thành công cho giải đấu và tạo sân chơi lành mạnh nhằm nâng cao sức khỏe, rèn luyện thân thể trong HSSV, đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, nhân ái, giao lưu học hỏi giữa các tập thể lớp đang học tại Trung tâm DVVL Đồng Tháp.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

 

 

 

 

 

 

 

 

Sang Trần

Thông báo mới

Video

Gương sáng hiếu học

Website liên kết

Website sở lao động - thương binh và xã hội tỉnh Đồng Tháp

Website Trung tâm Dịch vụ việc làm Đồng Tháp

 
 
 
Phát thanh học đường