KHAI MẠC HỘI THI TAY NGHỀ HSSV CẤP CƠ SỞ NĂM 2019

         Sáng ngày 06 / 9 / 2019, Trung tâm DVVL Đồng Tháp phối hợp cùng Trung tâm Đào tạo thuộc Trường Cao đẳng Cơ điện Xây dựng Việt Xô, long trọng tổ chức lễ khai mạc Hội thi tay nghề HSSV cấp cơ sở năm 2019. Hội thi năm nay có hơn 32 thí sinh tham gia, với 6 ngành nghề: Xây gạch; Ốp lát tường và sàn; Điện lạnh; Hàn; Lắp đặt điện và Công nghệ ô tô. Các thí sinh tham dự thi thực hành theo đề mở.

Thầy Nguyễn Trọng Luyện phát biểu khai mạc hội thi

         Ngay sau lễ khai mạc, các thí sinh tập trung sẵn sàng tại khu vực thi của từng nghề, các bạn đều thể hiện một tâm trạng thoải mái và tự tin sẵn sàng bước vào một thử thách mới. Thử thách cho bản thân và cho tương lai sau này của các bạn.

         Thời gian cho mỗi bài thi từ 4 – 6 giờ, sau 1 ngày tham dự thi, các thí sinh đã hoàn thành tốt bài thi của mình một cách rất tự tin. Trao đổi với bạn Tuấn Duy lớp Trung cấp Công nghệ ô tô 5DK22, bạn chia sẻ: “Đây là lần đầu em biết đến với Hội thi, lúc đầu em không hình dung được cuộc thi như thế nào. Khi được thầy cô chia sẻ, hướng dẫn thì em đã đăng ký ngay và qua quá trình ôn tập em được học tập thêm nhiều kiến thức chuyên sâu và mở rộng tư duy của em hơn. Em cảm thấy thật tự hào với bản thân mình và em sẽ làm hết mình với phần thi của em. Em xin chúc các thí sinh có mặt tại đây sẽ hoàn thành thật tốt bài thi hôm nay và sẽ có 1 kết quả tốt nhất”.

         Hội thi tay nghề HSSV cấp Trung tâm DVVL Đồng Tháp đã diễn ra trong không khí hân hoan và đạt được kết quả thật tốt. Tất cả các thí sinh đều hoàn thành phần thi của mình, không có thí sinh nào vắng mặt hay vi phạm quy chế thi. Điều này thể hiện được ý thức và tính chấp hành nghiêm trong thi cử của các thí sinh. Chúc tất cả các bạn sẽ có 1 kết quả thật tốt và có thêm nhiều kiến thức để làm hành trang trên con đường học tập cũng như tương lai sau này nhé.

Một số hình ảnh tại Hội thi tay nghề HSSV năm nay:

Thanh Loan

Thông báo mới

Video

Website liên kết

Website sở lao động - thương binh và xã hội tỉnh Đồng Tháp

Website Trung tâm Dịch vụ việc làm Đồng Tháp