Trung tâm Dịch vụ việc làm Đồng Tháp đón tết yêu thương cùng HSSV vượt khó

Hình ảnh đoàn Giáo viên TT DVVL Đồng Tháp ghé thăm nhà HSSV hộ nghèo

Là một hoạt động mang đầy tính nhân văn sâu sắc, với mục đích thực hiện đạo lý “lá lành đùm lá rách”, phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Qua đó, thể hiện sự quan tâm của Ban giám đốc TT DVVL Đồng Tháp, thầy cô, cán bộ, viên chức đối với các em HSSV thuộc gia đình chính sách, khiếm khuyết, gia đình có hoàn cảnh khó khăn đang theo học các lớp Trung cấp, Cao đẳng tại Trung tâm DVVL  Đồng Tháp trước thềm  Xuân Canh Tý 2020. Góp phần giúp các em đón một mùa xuân đủ đầy, an lành, hạnh phúc, vui tươi và có động lực cố gắng nhiều hơn trong quá trình học tập, rèn luyện của bản thân trong năm 2020.

Vào lúc 6h00 ngày 13/01/2020 bắt đầu xuất phát ngày tại TT DVVL Đồng Tháp từ địa chỉ số 04, Nguyễn Thái Học, phường Hòa Thuận, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp. Trong chuyến đi có 4 đoàn cán bộ, giáo viên chia theo từng địa chỉ riêng biệt được thực hiện 4 ngày từ ngày 13/01/2020 đoàn ra quân và kết thúc vào ngày 16/01/2020 tổng cộng đã ghé thăm hỏi và phát quà cho 121 HSSV thuộc diện chính sách, khuyết tật, có hoàn cảnh gia đình khó khăn, hộ cận nghèo, hộ nghèo với tổng kinh phí là 42.350.000 đồng.

Qua chuyến đi hầu hết các đoàn đều được sự hướng dẫn rất nhiệt tình của gia đình và của các bạn HSSV. Cũng như tìm hiểu được rất nhiều hoàn cảnh gia đình nhà HSSV thật sự gặp khó khăn, từ đó sẽ tiếp tục đưa ra hướng hỗ trợ cụ thể hơn. Đề xuất các trường hợp hSSV khó khăn đó để các em được hưởng Gương sáng hiếu học, hay chương trình chắp cánh ước mơ hay các hỗ trợ đến từ Trung tâm. Với sự quyết tâm cũng như lòng nhiệt tình từ các đoàn tất cả các bạn HSSV đã nhận được món quà xuân đầy ý nghĩa. Là cơ hội để nhà trường và gia đình phối hợp với nhau chặt chẽ hơn trong công tác quản lý và hỗ trợ học sinh vươn lên từ khó khăn.

Các hình ảnh khác trong chuyến đi:

Ngọc Trâm

Thông báo mới

Video

Gương sáng hiếu học

Website liên kết

Website sở lao động - thương binh và xã hội tỉnh Đồng Tháp

Website Trung tâm Dịch vụ việc làm Đồng Tháp

 
 
 
Phát thanh học đường