TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM ĐỒNG THÁP CHUNG TAY CÙNG CỘNG ĐỒNG VƯỢT QUA MÙA DỊCH COVID-19

           Thực hiện Kế hoạch số 421-KH/ TTDVVL-ĐT ngày 07 tháng 04 năm 2020 của Đoàn Cơ sở Trung tâm Dịch vụ việc làm và Ban phong trào HSSV. Trong 2 ngày 08 và 09 tháng 4 năm 2020, Đoàn viên thanh niên Trung tâm tổ chức đến 96 gia đình các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh nghèo, cận nghèo, khó khăn (đây là những học sinh, sinh viên tuy nghèo, khó khăn nhưng chăm ngoan, có ý thức vượt khó trong học tập) để trao 96 phần quà (mỗi phần 20kg gạo), với tổng trị giá 19.200.000đ.

           Những phần quà này do Trung tâm Dịch vụ việc làm và Trường Cao đẳng Cơ điện Xây dựng Việt Xô tài trợ nhằm mục đích chung tay, góp sức cùng cộng đồng xã hội trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Sự hỗ trợ này là nguồn động viên to lớn đối với các em và gia đình để vững lòng vượt qua gian khó trong cuộc sống và yên tâm học tập.

Đoàn Cán bộ - Giáo viên Trung tâm DVVL Đồng Tháp đến nhà HSSV trao gạo

           Song song với việc trao quà, đoàn viên thanh niên còn thăm hỏi, động viên và hướng dẫn các em cách phòng, chống dịch Covid-19.

           Ngoài việc hỗ trợ học sinh, sinh viên đột xuất theo kế hoạch này, Trung tâm Dịch vụ việc làm còn thường xuyên hỗ trợ các em học sinh, sinh viên như cho mượn xe đạp, hỗ trợ suất cơm miễn phí, phát đồng phục miễn phí, hỗ trợ bảo hiểm tai nạn, dạy kỹ năng mềm miễn phí… và đặc biệt giới thiệu việc làm trong và ngoài nước sau khi tốt nghiệp (hơn 97% học sinh, sinh viên ra trường được giới thiệu việc làm).

           Với những hỗ trợ về vật chất và tinh thần như vậy Trung tâm thật sự là nơi chắp cánh ước mơ cho tất cả các em học sinh “Vươn ra biển lớn”.

           Các hình ảnh trong chuyến đi:

Ngọc Trâm

Thông báo mới

Video

Gương sáng hiếu học

Website liên kết

Website sở lao động - thương binh và xã hội tỉnh Đồng Tháp

Website Trung tâm Dịch vụ việc làm Đồng Tháp